Thông điệp - Quà Của Bố
logo

091-900-9067

lienhe@quacuabo.com

139 Lý Chính Thắng

Quận 3, TP HCM

Thông điệp

Gia đình anh chị Nguyễn Phước Thiện

Qua chương trình đào tạo Nghiệp làm cha mẹ - Nền tảng chúng tôi đã nhận ra những suy nghĩ, hành động chưa hợp lý với thời hiện đại của các bố mẹ  có nền giáo dục thuộc thế hệ trước. Chúng tôi tin rằng từ những nhận biết này cộng với những kinh nghiệm thực tế được chuyên gia chia sẻ trong chương trình, chúng tôi đã vững tin để giao tiếp với hai cậu con trai một đã đi làm, một đang vào tuổi nửa bé nửa lớn.
2016-09-05T06:21:34+00:00
Qua chương trình đào tạo Nghiệp làm cha mẹ – Nền tảng chúng tôi đã nhận ra những suy nghĩ, hành động chưa hợp lý với thời hiện đại của các bố mẹ  có nền giáo dục thuộc thế hệ trước. Chúng tôi tin rằng từ những nhận biết này cộng với những kinh nghiệm thực tế được chuyên gia […]

Chị Trần Thị Ron

“Chương trình Dạy con thành Nhân trước thành tài đã giúp bản thân tôi xem xét lại quá trình dạy con của mình trong thời gian qua. Tôi dạy con hoàn toàn dựa theo kinh nghiệm của ông bà, cha mẹ, bạn bè, theo cách của mình và tôi đã thất bại. Soi rọi lại các nội dung đã học, tôi thấy mình phải thay đổi phương pháp dạy con. Mong công ty Quà Của Bố giúp đỡ tôi nhiều hơn.”
2016-09-27T07:08:02+00:00
“Chương trình Dạy con thành Nhân trước thành tài đã giúp bản thân tôi xem xét lại quá trình dạy con của mình trong thời gian qua. Tôi dạy con hoàn toàn dựa theo kinh nghiệm của ông bà, cha mẹ, bạn bè, theo cách của mình và tôi đã thất bại. Soi rọi lại các nội dung đã học, […]

Gia đình anh chị Nguyễn Duy Mẫn – Trần Thanh Tú

“Cảm ơn chương trình Dạy con thành Nhân trước thành tài. Ban Giảng viên, Ban tổ chức đã cực kỳ chu đáo và quan tâm. Giờ chúng tôi đã bớt lo lắng, sợ hãi khi làm bố, mẹ, thầy, bạn của các con. Đặc biệt đến với công ty Quà Của Bố, chúng tôi được lắng nghe và chia sẻ, chúng tôi đã bớt hoang mang và không còn mang mặc cảm mình là “Bad Parents” .

Cảm ơn công ty Quà Của Bố đã đồng hành cùng chúng tôi.”
2016-09-27T07:10:50+00:00
“Cảm ơn chương trình Dạy con thành Nhân trước thành tài. Ban Giảng viên, Ban tổ chức đã cực kỳ chu đáo và quan tâm. Giờ chúng tôi đã bớt lo lắng, sợ hãi khi làm bố, mẹ, thầy, bạn của các con. Đặc biệt đến với công ty Quà Của Bố, chúng tôi được lắng nghe và chia sẻ, […]

Gia đình anh chị Bùi Tấn Lộc – Hoàng Thụy Trúc Giang

“Gia đình rất yêu thích và cảm phục ý tưởng, giá trị cao quý của chương trình đào tạo Dạy con thành nhân trước thành tài. Sẽ luôn đồng hành cùng hành trình này.

Chúng tôi đang thay đổi từng ngày vì con, vì gia đình, vì bản thân để đi cùng con trên bước đường tương lai.”
2016-09-27T07:11:25+00:00
“Gia đình rất yêu thích và cảm phục ý tưởng, giá trị cao quý của chương trình đào tạo Dạy con thành nhân trước thành tài. Sẽ luôn đồng hành cùng hành trình này. Chúng tôi đang thay đổi từng ngày vì con, vì gia đình, vì bản thân để đi cùng con trên bước đường tương lai.”

Gia đình anh chị Nguyễn Bình Sơn – Huỳnh Ngọc Hương

“Chúng tôi rất mực yêu thương con theo cách của mình. Sự cảm nhận của con thì không giống như vậy. Hai điệu nhạc này không cùng hòa nhịp với nhau. Chúng tôi nhận thấy để hòa nhịp được với con cái hiện nay thật khó bởi chúng tôi được lĩnh hội nền giáo dục truyền thống ngày xưa, theo khuôn khổ, không internet, không Iphone, không Ipad! Nhịp sống ngày nay là môi trường mới, hoàn toàn khác với môi trường mà chúng tôi đã sống, đã quen với. Con thì không hề biết và cảm nhận về môi trường cha mẹ đã sống. Và chúng tôi nhận thấy cần đi học để thay đổi chính mình, chỉ có thế mới có thể hòa nhịp cùng con. Việc khó! Phải thích nghi dần…dần…”
2016-09-27T07:14:09+00:00
“Chúng tôi rất mực yêu thương con theo cách của mình. Sự cảm nhận của con thì không giống như vậy. Hai điệu nhạc này không cùng hòa nhịp với nhau. Chúng tôi nhận thấy để hòa nhịp được với con cái hiện nay thật khó bởi chúng tôi được lĩnh hội nền giáo dục truyền thống ngày xưa, theo […]

Gia đình anh chị Nguyễn Phát Khoa – Hà Phương Tú

Tôi luôn tự hỏi: Sao mình biết công ty Quà Của Bố quá muộn? Chắc phải thuyết phục vợ đẻ thêm một bé nữa để làm mọi việc đúng từ đầu.
2016-03-14T15:19:18+00:00
Tôi luôn tự hỏi: Sao mình biết công ty Quà Của Bố quá muộn? Chắc phải thuyết phục vợ đẻ thêm một bé nữa để làm mọi việc đúng từ đầu.

Gia đình Long – Trúc

Qua thư này gia đình Long Trúc xin gởi đến Quà Của Bố lời cảm ơn chân tình về hội trại vừa rồi. Hai con của Long Trúc đi về viết nhật ký tâm sự rằng mình phát hiện ra là mình có thể làm được nhiều việc hơn mình nghĩ.
2016-09-05T06:20:48+00:00
Qua thư này gia đình Long Trúc xin gởi đến Quà Của Bố lời cảm ơn chân tình về hội trại vừa rồi. Hai con của Long Trúc đi về viết nhật ký tâm sự rằng mình phát hiện ra là mình có thể làm được nhiều việc hơn mình nghĩ.