Ths. Trần Đình Dũng - Quà Của Bố
logo

091-900-9067

lienhe@quacuabo.com

139 Lý Chính Thắng

Quận 3, TP HCM

Ths. Trần Đình Dũng

Tác giả quyển sách nổi tiếng “Quà Của Bố”, đã có hơn 50,000 bản được bán rộng khắp cả nước, và được chọn vào hệ thống thư viện thế giới và một số trường đại học tại Mỹ như Yale, Cornell, Washington.

Giảng viên, người truyền lửa, nhà tư vấn tâm lý giáo dục gia đình

Khách mời thường xuyên của các báo đài về chuyên mục giáo dục gia đình

Nguyên tắc tư vấn/hội thoại: “yêu thương và biết cách thương yêu”.
Làm cha mẹ không chỉ đơn thuần là có con, làm cha mẹ là một hành trình đầy thú vị và thử thách, hành trình ấy có thể gói lại trong năm cung bậc (1) tạo ra con, (2) sinh ra con,(3) nuôi con, (4) dạy con, (5) làm bạn cùng con.

Mỗi cung bậc là một trải nghiệm mà không hề có một công thức chuẩn xác, cha mẹ nào cũng yêu thương con cháy lòng, hy sinh cả đời cho con, nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết cách yêu thương con.

Làm sao để con là bạn, làm sao để là bạn con, làm sao để dạy con thành nhân trước khi thành công thành tài, làm sao để buông làm sao để giữ, làm sao để con trưởng thành và mạnh mẽ với những cạm bẫy ngoài đời, làm sao để học cùng con và giúp con học… có hàng trăm hàng nghìn câu hỏi “làm sao” như thế… bao vây cha mẹ, và cha mẹ.. phần lớn là thả trôi theo cảm tính hoặc trôi dạt giữa hai thái cực, quá lý trí hoặc quá tình cảm.

Chuyên viên tư vấn tâm lý giáo dục gia đình Trần Đình Dũng sẽ chia sẻ với các anh chị những kiến thức nền tảng, những kinh nghiệm nuôi dạy con và làm bạn cùng con, những nỗi buồn đã qua và những trăn trở không bao giờ lấy lại được.. để các anh chị luôn yêu thương con mình và.. biết cách thương yêu.