Ths. Dương Thanh Sơn - Quà Của Bố
logo

091-900-9067

lienhe@quacuabo.com

139 Lý Chính Thắng

Quận 3, TP HCM

Ths. Dương Thanh Sơn

Trước khi trở thành một người cha tận tụy, anh đã là một người con hiếu thảo. Những gì anh mang đến cho con mình hiện nay không chỉ đơn thuần là tình yêu thương vô bờ bến, mà còn ẩn chứa nỗi khát khao cháy bỏng của tuổi thơ trong anh khi vắng bóng hình ảnh người cha.

Hiện nay anh đang là giám đốc trung tâm đào tạo của ngân hàng VIB. Trước đó anh cũng đảm nhiệm vị trí tương tự tại ngân hàng Sacombank và giám đốc dự án Techcomlead tại Techcombank do McKinsey tư vấn và chuyển giao. Anh đã rất quen thuộc với giáo trình đào tạo, phương pháp huấn luyện, phát triển năng lực… anh cũng hiểu rất rõ nguyện vọng của hầu hết những người đang đi làm trong các tổ chức tín dụng, ngân hàng “làm hết sức mình vì con và cho tương lai của con”.

Trong quá trình nuôi dạy con trai mình trở thành người tử tế, sống có trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với xã hội, tư duy hiện đại nhưng cũng không quên nguồn cội, anh đã tìm thấy sự hòa hợp về giá trị sống với chương trình đào tạo “Dạy Con Thành Nhân Trước Thành Tài”, một sản phẩm giáo dục gia đình của công ty Quà Của Bố.

Sự đồng cảm sâu sắc của cá nhân anh với nội dung và phương pháp của chương trình đào tạo “Dạy Con Thành Nhân Trước Thành Tài” đã giúp anh đi đến quyết định tham gia đào tạo cho chương trình. Sau khi tham dự năm mươi giờ sát hạch và thi tuyển, anh Sơn đã vượt qua những yêu cầu khắc khe nhất để chính thức trở thành trainer/coach cho khóa đào tạo “Dạy Con Thành Nhân Trước Thành Tài”, giúp lan tỏa Giá Trị Sống hiệu quả hơn đến với gia đình trẻ, trong thiên chức nuôi dạy con thành Nhân của mỗi gia đình, yêu thương và biết cách thương yêu.