Chị Trần Thu Hà - Quà Của Bố
logo

091-900-9067

lienhe@quacuabo.com

139 Lý Chính Thắng

Quận 3, TP HCM

Chị Trần Thu Hà

Nhà giáo, truyền đạt kiến thức, cho thế hệ sau minh tuệ

Nhà văn, chắt lọc quan sát, pha cùng cảm xúc, để tặng cho cuộc đời tác phẩm

Nhà thơ, thả hồn vào con chữ, để rung nhịp đập của bạn đọc

Chị, trải lòng mình, với ký ức buồn và nghị lực mạnh, hi vọng những sai lầm của mình có thể giúp ích cho những người phụ nữ khác không rơi vào nỗi buồn như chị, cho những người đàn ông khác biết trân quí bạn đời mình nhiều hơn, cho các phụ huynh bình tĩnh hơn trong công việc nuôi và dạy con..

Chị tên Trần Thu Hà, thế giới mạng biết đến chị qua nick “mẹ Xu Sim”, chị nuôi dạy con mình bằng sự dịu dàng vốn có của người mẹ cùng với sự kiên định mạnh mẽ của người cha, chị tự tìm tòi học hỏi rồi chắt lọc những gì tinh tuý nhất để dạy con mình một cách tỉnh táo.

“Tôi tin rằng khi mình càng bao bọc, con mình càng yếu đuối, càng vụng dại. Khi tôi càng cố gắng cầu toàn, con tôi càng bị áp lực. Và có một điều chắc chắn: không có đứa con nào hạnh phúc bên một bà mẹ bất hạnh!”

Chị trải lòng qua những con chữ mộc mạc và được tổng hợp thành quyển sách đầu tay “Con nghĩ đi, mẹ không biết‘. Qua từng trang sách, chị chỉ muốn gởi gắm một điều đơn giản: con hãy làm, mẹ ở bên con, con hãy tự đứng trên đôi chân của mình, mẹ có đây và có thể mẹ không còn đây.

Với chị Thu Hà, dạy con, chơi với con, làm bạn cùng con, không bao giờ là giáo điều lý thuyết, mà đó là một hành trình dài của nụ cười và nước mắt. Chị không phải là người nói hay như một diễn giả, nhưng, chị sở hữu một chất liệu mà bất cứ diễn giả nào cũng ao ước làm chủ: sự thật sâu lắng.

“Tôi tin rằng ba mẹ là số phận của con cái, tôi tin rằng trường học lớn nhất của con cái là giáo dục trong gia đình”

Công ty Quà Của Bố được chị nhận lời cùng đồng hành để mang lại cho phụ huynh những giá trị thật trên hành trình dạy và làm bạn cùng con.