Tập kỹ năng sống - Quà Của Bố
logo

091-900-9067

lienhe@quacuabo.com

139 Lý Chính Thắng

Quận 3, TP HCM

Tập kỹ năng sống

website_banner_kynangsong_1110x300-05
website_banner_kynangsong_1110x300-06
website_banner_kynangsong_1110x300-07
website_banner_kynangsong_1110x300-08

Là cha mẹ ai cũng mong muốn con cái lớn lên có được hạnh phúc và thành công. Để đạt được những điều này, chúng ta cần có những mục tiêu giáo dục phù hợp cho từng giai đoạn phát triển khác nhau của con. Bên cạnh việc quan tâm đến giáo dục Giá trị sống cho các con, Quà Của Bố cũng được sự tin tưởng của quý Phụ huynh trong việc tư vấn và hướng dẫn cho các con có được những kiến thức về Kỹ năng để có thể hội nhập và phát triển phù hợp xu hướng thế giới.

Giáo dục Kỹ năng bao gồm cả Kỹ năng học, Kỹ năng sống, Kỹ năng làm việc, Kỹ năng tạo ảnh hưởng… là cách để trang bị cho các con có được hành trang năng lực bản thân sau này. Đây chính là quá trình các con có thể thực hành và rèn luyện để hình thành những khả năng thiết yếu và cần thiết để xây dựng một cuộc sống thành công sau này.

Chương trình “Tập kỹ năng sống” là chương trình đào tạo Kỹ năng chuyên sâu dành cho các em học sinh từ 15 đến 18 tuổi. Đến với chương trình, các em có cơ hội được học cùng các Chuyên gia Quà Của Bố không chỉ có kiến thức chuyên môn uyên bác mà còn có những trải nghiệm thực tế mang giá trị quốc tế và khu vực trong lĩnh vực Kỹ năng.

Sau chương trình các em sẽ có đầy đủ kiến thức và năng lực của 4 bộ Kỹ năng chính, được phân chia thành 16 Kỹ năng:

Hành trang năng lực bản thân là quá trình học hỏi, rèn luyện và trải nghiệm.