Học giá trị sống - Quà Của Bố
logo

091-900-9067

lienhe@quacuabo.com

139 Lý Chính Thắng

Quận 3, TP HCM

Học giá trị sống

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra là một kỳ quan tuyệt vời trong thế giới này và chúng có ý nghĩa thật đặc biệt trong trái tim của mỗi người làm cha làm mẹ. Chính vì điều ấy, chúng ta mong muốn chuẩn bị cho các con có được sự giáo dục vững chắc về Giá trị sống, Kiến thức, Kỹ năng sống, Kỹ năng làm việc… để con có một cuộc đời hạnh phúc và thành công.

Giáo dục Giá trị sống là việc gieo, nuôi dưỡng và bồi đắp các giá trị cốt lõi, làm nền tảng để con cái chúng ta phát triển không chỉ trong thời điểm hiện tại mà còn cả suốt hành trình về sau của con. Đây cũng là quá trình làm giàu có hơn tâm hồn của mỗi con người, giúp chúng ta có được một cuộc sống hạnh phúc, an vui, và sức mạnh nội tại bền vững để vươn tới những điều tốt đẹp và thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống.

Chương trình “Học giá trị sống” là chương trình Giáo dục Giá trị sống dành cho các con từ 6 đến 15 tuổi. Đến với chương trình, các con sẽ được các chuyên gia Quà Của Bố chia sẻ và hướng dẫn thực hành thuần thục 12 giá trị sống: Tự tin, Tự lập, Tự trọng, Trách nhiệm, Đồng đội, Chính trực, Kỷ luật, Tinh tế, Tử tế, Yêu thương, Chia sẻ, Vị tha.

Sau chương trình, các con sẽ:

  • Biết, hiểu và tin vào các giá trị sống
  • Hình thành và phát triển những phẩm chất tốt đẹp của bản thân
  • Sống cùng các giá trị trong các hoạt động thường ngày
  • Gắn kết và lưu truyền những giá trị sống tốt đẹp, ý nghĩa trong gia đình
  • Góp phần tạo nên cộng đồng những người Việt tử tế và cao quý

"Những giá trị tốt đẹp chỉ được hình thành và phát triển khi ta biết gieo và nuôi dưỡng chúng đúng cách."

CÁC HỌC PHẦN CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIÁ TRỊ SỐNG